Quy định bảo mật

Hệ thống in quà tặng cám ơn bạn đã truy cập website. In quà tặng là bộ phận In ấn thuộc Công ty cổ phần Tuấn Tùng Group Được thành lập năm 2020. Chúng tôi có những quy định chặt chẻ và bảo mật trong quá trình làm việc để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân là một trong những chính sách quan trọng của In quà tặngbên cạnh chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Tuấn Tùng Group đã xây dựng trong 10 năm qua để gây dựng lòng tin của khách hàng đối với Tuấn Tùng Group nói chung và bộ phận in nhanh In quà tặngnói riêng. Chúng tôi chỉ lưu dữ những thông tin liên quan đến việc trao đổi trong quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi hơn và hoàn toàn không có thêm mục đích nào khác.

Thông tin cá nhân là thông tin quý vị cung cấp cho In quà tặng trong quá trình đặt hàng thiết kế và in ấn. Các thông tin này bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ… Chúng tôi sẽ lưu giữ những thông tin này trong server nội bộ của công ty dưới dạng mã hoá nhằm quản lý việc trao đổi, vận chuyển và gửi hàng được dể dàng hơn. Các thông tin về email ngoài việc gửi thông tin về hàng hoá mà quý khách đã đặt, In quà tặng sẽ gửi đến quý khách thông tin về mã giảm giá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ mới và quý khách có thể từ chối email bất kỳ lúc nào.

In quà tặngcam kết dữ liệu cá nhận của khách hàng luôn được bảo mật và không được sử dụng bởi mục đích nào khác hay một bên thứ ba nào khác.

Mọi thắc mắc và khiếu nại, vui lòng liên hệ 024 19003057 để được giải quyết.

Trân trọng cám ơn quý khách

Ban lãnh đạo In quà tặng