IN LY CỐC

IN LY CỐC 1

 

In hình ảnh, chữ viết lên ly cốc từ trước đến nay đã trở nên quen thuộc, phổ biến với cá nhân và doanh nghiệp, việc in ly cốc làm quà tặng giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm độc đáo, mang dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp. Một chiếc ly cốc in hình sẽ là một món quà ý nghĩa, vừa mang giá trị vật chất, vừa mang giá trị tinh thần chứa đựng nhiều thông điệp.


Lợi ích của việc in hình ảnh, chữ viết lên ly cốc

  • Có thể sở hữu một món quà tặng độc đáo: Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng thì in hình ảnh, chữ viết lên cốc cũng là một phương án đáng để cân nhắc. Một chiếc cốc được in theo ý tưởng của bạn sẽ tạo nên sự độc đáo, ấn tượng hơn.
  • Lợi ích quảng bá, truyền thông thương hiệu: Các doanh nghiệp thường sử dụng cốc in logo, thông điệp để làm quà tặng khách hàng. Bên cạnh việc gửi gắm lời tri ân đến khách hàng, ly cốc in còn có giá trị về quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý của khách hàng và khách hàng tiềm năng.
  • Giá thành hợp lý: In ly cốc khá tiết kiệm, phù hợp với mọi khách hàng.


Các loại ly cốc in phổ biến

  • Ly sứ: Ly sứ trắng thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, ly sứ có độ chịu nhiệt và độ bền cao, chịu được va chạm và mang lại giá trị thẩm mĩ.
  • Ly thủy tinh: Cốc thủy tinh được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, được ưa chuộng bởi cốc thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng (bầu lùn, bầu cao, vuông cao,..) và có tính thẩm mĩ, có thể lựa chọn màu sắc bắt mắt, thu hút người tiêu dùng.
  • Ly nhựa, giấy dùng một lần: Ly nhựa, giấy một lần rất tiện dụng và hữu ích, chúng ta thường gặp ở các quán cafe hay nước uống, thuận tiện cho việc di chuyển và mang theo. Tuy nhiên, việc sử dụng ly dùng một lần được cho là không thân thiện với môi trường, nếu bạn vẫn muốn sử dụng thì nên lựa chọn ly giấy để tạo được thiện cảm với người dùng và góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

IN LY CỐC 2

  • Cốc đổi màu: Cốc đổi màu thường được sử dụng làm quà tặng cá nhân, nó được ưa chuộng bởi sự đặc biệt và chứa đựng nhiều điều bất ngờ cho người sử dụng. Một chiếc cốc không có gì đặc biệt nhưng khi đổ nước sôi vào sẽ hiện lên những hình ảnh được tráng men cảm biến nhiệt, tạo nên sự bất ngờ và ấn tượng.

Với tính hữu dụng của ly cốc trong cuộc sống hàng ngày và những lợi ích của việc in ly cốc, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho bạn đọc những gợi ý về một món quà tặng ý nghĩa. Để có những sản phẩm in ấn ly cốc hoàn hảo, chuyên nghiệp, liên hệ ngay với In Quà Tặng để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ làm việc:
IN QUÀ TẶNG
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Hai Bà Trưng
Tổng đài tư vấn & đặt hàng:19002238
Emailkd@inquatang.com
Website: www.inquatang.com

[bvlq_single_post]