IN MŨ BẢO HIỂM

IN MŨ BẢO HIỂM 1

 

Hiện nay, việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo như một phương pháp marketing thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp, việc in logo trên mũ bảo hiểm không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn mang ý nghĩa thực tiễn với khách hàng. Bởi vậy, thị trường in mũ bảo hiểm ngày càng phát triển đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về hiệu quả của mũ bảo hiểm in logo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những lý do sau đây:

  • Khi tham gia giao thông bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm: 

Theo nghị quyết 32 của Thủ tướng Chính phủ ban hành, quy định người đi mô tô, xe máy trên tất cả các tuyến đường đều bắt buộc đội mũ bảo hiểm. Với nghị quyết này, thị trường sản xuất mũ bảo hiểm bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và mũ bảo hiểm cũng giống như vật bất ly thân của mỗi người khi tham gia giao thông. Vì sự thông dụng của nó, các doanh nghiệp thường lựa chọn in logo trên mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng.

  • Mũ bảo hiểm in logo mang đến hiệu ứng truyền thông hiệu quả

Việc in logo lên mũ bảo hiểm giúp hình ảnh của công ty bạn thường xuyên được tiếp cận với khách hàng trên mọi nẻo đường, vì vậy, khi thiết kế logo và in lên mũ bảo hiểm, cần phải đảm bảo yếu tố rõ ràng, dễ đọc và ấn tượng để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Không mất quá nhiều chi phí nhưng mũ bảo hiểm in logo lại có thể khiến khách hàng trở thành người truyền thông gián tiếp cho doanh nghiệp, mang đến hiệu ứng truyền thông ngoài mong đợi.

  • Mũ bảo hiểm in logo dùng làm quà tặng có giá trị ứng dụng cao

Một món quà có tính ứng dụng cao nhất định sẽ mang lại những hiệu quả tốt, không chỉ đem đến lợi ích cho doanh nghiệp mà còn có giá trị với khách hàng. Mũ bảo hiểm dùng cho mọi độ tuổi, giới tính nên ắt hẳn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý để doanh nghiệp tặng cho khách hàng và đối tác của mình.

Bên cạnh đó, thông qua món quà thiết thực này, doanh nghiệp vừa có thể gián tiếp quảng bá thương hiệu, vừa tạo được những ấn tượng mạnh mẽ, tạo thiện cảm với khách hàng.

IN MŨ BẢO HIỂM 2

  •  Chi phí in mũ bảo hiểm giao động ở mức hợp lý

So với nhiều phương pháp truyền thông khác như quay TVC quảng cáo, book bài quảng cáo,.. thì việc in logo lên mũ bảo hiểm là một phương án tiết kiệm và hiệu quả. Nếu in với số lượng lớn thì chi phí ở mức khá hợp lý, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể áp dụng.

Với những lý do trên, chắc chắn các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo sẽ là sự lựa chọn hiệu quả của doanh nghiệp. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in mũ bảo hiểm quảng cáo với số lượng lớn, chúng tôi cam kết chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. In Quà Tặng cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mũ bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng, giá cả phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với In Quà Tặng để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ làm việc:
IN QUÀ TẶNG
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Hai Bà Trưng
Tổng đài tư vấn & đặt hàng:19002238
Emailkd@inquatang.com
Website: www.inquatang.com

[bvlq_single_post]