IN BA LÔ

IN BA LÔ 1

 

Trong kho tàng quà tặng phong phú của mình. In quà tặng muốn gửi đến các bạn một lựa chọn hữu ích khác đó chính là quà tặng ba lô, đây chắc chắn sẽ là một gợi ý quà tặng vô cùng hấp dẫn bởi tính hữu dụng của nó. Balo quà tặng là các sản phẩm balo được thiết kế đặc biệt để in hoặc thêu logo, slogan của công ty bằng nhiều cách thức khác nhau với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu. 

Lý do nên chọn balo làm quà tặng?

  • Là món quà phù hợp với lứa tuổi và giới tính
  • Có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, trong bất cứ điều kiện thời tiết nào
  • Phù hợp với cuộc sống và thói quen của nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước đang sử dụng xe máy làm phương tiện chính.
  • Là sản phẩm có hiệu quả khuyến mại cao nhất
  • Giá thành cực kỳ phù hợp

Một số gợi ý trong cách chọn balo

  • Về mặt chất lượng: chất lượng là tiêu chí mua hàng. Ngoài việc lựa chọn mua sản phẩm balo quà tặng ở các cửa hàng bán balo hay những công ty chuyên sản xuất balo quà tặng uy tín. Bạn nên xem xét về đường khâu dày, sắc sảo, tỉ mỉ, liền mũi kim, không bị xổ chỉ, không bị đứt quãng. Chất liệu tốt vải dày, da hoặc polymer chống thấm.
  • Về mặt tiện dụng: Chúng ta phải xác định và biết đối tượng cần tặng quà là ai. Nhu cầu sử dụng balo của họ như thế nào, làm balo laptop hay balo du lịch, balo máy ảnh. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn loại balo phù hợp.
  • Về mặt thời trang: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn balo làm quà tặng. Bạn nên chọn balo màu sắc, chi tiết phù hợp.dễ dàng thu hút sự ấn tượng cho người sở hữu và cả người nhìn, hợp xu thế hiện nay. Chi phí không quá cao, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người nhận, dễ dàng mang thương hiệu công ty đến khắp mọi nơi, đó là những lợi ích to lớn mà balo quà tặng tới cho các doanh nghiệp.

IN BA LÔ 2
Trong xu thế hội nhập và phát triển ngày nay thì việc sử dụng balo đã trở thành nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người, đặc biệt đối với các doanh nghiệp thì lựa chọn quà tặng balo chính là một lựa chọn rất tinh tế và thông minh vì sản phẩm này giá thành rất vừa phải nhưng lại truyền tải được nhiều thông điệp của doanh nghiệp qua nội dung in ấn trên balo. Sản phẩm quà tặng balo sẽ giúp nối gần khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng và tăng hiệu quả về doanh thu cho doanh nghiệp.

Hãy để In Quà Tặng là cầu nối giúp các bạn tư vấn và thiết kế ra những sản phẩm balo quà tặng hữu ích nhất, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm quà tặng balo giá thành rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi về dịch vụ.

Thông tin liên hệ làm việc:
IN QUÀ TẶNG
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Hai Bà Trưng
Tổng đài tư vấn & đặt hàng:19002238
Emailkd@inquatang.com
Website: www.inquatang.com

[bvlq_single_post]