IN BAO LÌ XÌ

IN BAO LÌ XÌ 1

Phong bao lì xì là một vật phẩm mang tính may mắn không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Màu đỏ của chiếc bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

 

Những chất liệu sản xuất bao lì xì mà In Quà Tặng cung cấp:

Lì xì làm từ giấy Ford – Một trong các loại bao lì xì phổ biến hiện nay

Các loại bao lì xì hiện này được làm rất nhiều từ giấy Ford. Ford là một chất liệu với nét đặc trưng là giấy trắng, rất đỗi quen thuộc và phổ biến với hoạt động công sở. Vai trò chính của ford là scan tài liệu, in tài liệu cho các doanh nghiệp
Do đó, giấy Ford thường được dùng để in, sản xuất những sản phẩm như: bao thư nhỏ, bao thư lớn, hóa đơn, giấy tập học sinh. Tuy nhiên, nó lại không phù hợp để làm các loại bao lì xì bởi nó không có độ dày, dễ nhăn, và dễ bị thấm nước.
.

Bao lì xì làm từ giấy Couche

Là một loại giấy với nhiều ưu điểm đặc trưng như: bề mặt bóng, láng, mịn, khi in hình ảnh lên màu và rất sáng. Chất liệu giấy này thường được dùng để làm card visit, tạp chí, in tờ rơi quảng cáo,… nên thường được các doanh nghiệp ưa thích. Loại giấy này cũng phù hợp với công nghệ in offset, cho ra những sản phẩm có hình ảnh sắc nét, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nó cũng tương thích với các công nghệ in khác.

Ngoài ra, còn có loại giấy Couche matt còn có đặc điểm với bề mặt giấy nhẵn mịn, bề mặt bóng, hơi mờ có hiệu quả cao trong việc in chân dung, hình ảnh người. Nó cũng giống như giấy Couche nhưng có tính chất mềm mỏng, mỹ thuật hơn. Tuy nhiên, việc in ấn quảng cáo và thiết kế bao lì xì sẽ cho ra được sản phẩm chất lượng nhất khi in trên giấy Couche.

Đây là sản phẩm dành cho những vị sếp cấp cao, CEO, chủ giám đốc, doanh nghiệp với chất liệu cao cấp, giá thành cao nhất trên thị trường in hiện nay. Đặc biệt khi in kỹ thuật số với chất liệu giấy này sẽ cho ra màu sắc hoàn hảo với hình ảnh có độ sắc nét rõ ràng nhất

IN BAO LÌ XÌ 2

Bao lì xì làm từ giấy Bristol

Là một chất liệu có đặc điểm tráng láng cả 2 mặt để công việc in ấn đạt được hiệu quả cao. Khi so sánh cùng định lượng, giấy Bristol có tính chất cũng giống như Couch Matte nhưng nó lại cứng hơn. Bề mặt giấy được tráng đều, với độ bóng, mịn, có chức năng bám mực cực kỳ tốt, vô cùng thích hợp với công nghệ in offset. Tuy nhiên khuyết điểm duy nhất là nó có trọng lượng khá nặng do bristol được ép bởi nhiều lớp giấy khác nhau.

Do có độ cứng cáp cao, nên loại giấy này vô cùng phù hợp để in ấn bìa hoặc ấn phẩm, in hộp mỹ phẩm, xà bông, bìa hồ sơ, tờ rơi, in poster, thiệp cưới… định lượng phổ biến rơi vào 230 – 350g/m2.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc dùng bao lì xì để quảng bá thương hiệu, In quà tặng đã cho ra đời các loại bao lì xì độc đáo, ấn tượng nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được chất liệu và kiểu dáng bao lì xì phù hợp với điều kiện và nhu cầu của doanh nghiệp cần có sự tư vấn kỹ càng hơn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay In quà tặng để được tư vấn và hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ làm việc:
IN QUÀ TẶNG
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Hai Bà Trưng
Tổng đài tư vấn & đặt hàng:19002238
Emailkd@inquatang.com
Website: www.inquatang.com

[bvlq_single_post]