IN BÚT VIẾT

IN BÚT VIẾT 1

 

Đã bao giờ các bạn phải đau đầu trong việc lựa chọn quà tặng cho bạn bè, đối tác, người thân hay gia đình hay chưa? Thực sự là ở Việt Nam có rất nhiều dịp lễ tết, hầu như tháng nào cũng có các ngày kỷ niệm vì vậy việc lựa chọn được những món quà ý nghĩa và phù hợp là việc thực sự khó khăn. Trong các lựa chọn quà tặng đã bao giờ các bạn nghĩ đến tính thực tế của quà tặng bút viết chưa? Hãy để In quà tặng gợi ý cho các bạn lý do vì sao nên chọn quà tặng bút viết nhé

Ý nghĩa của quà tặng bút viết

  • Tính thực tế: Bút là một thiết bị văn phòng phẩm thiết thực , được nhiều đối tượng sử dụng như: Giáo viên, sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, kỹ sư, nhà văn, nhà báo, họa sĩ,.. từ người lớn đến trẻ nhỏ.  Cây bút đôi khi trở thành vật phẩm bất ly thân của một số đối tượng.
  • Tính nhân văn: Không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa mỗi khi tặng cây bút cho bạn bè, người thân, đối tác… Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi cây bút là bắt nguồn cho công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình, và cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành đạt trong cuộc sống. Quà tặng bút viết còn thay cho lời chúc thành công trong học tập và công việc của người tặng 

Giá trị mang lại từ quà tặng là cây bút

  • Về mặt tinh thần: Mỗi khi sử dụng cây bút đó, người được tặng sẽ luôn nghĩ đến bạn với tình cảm tốt đẹp nhất, có thể khi nhìn cây bút họ nghĩ đến ý nghĩa bạn muốn gửi gắm, đồng thời nỗ lực để đạt được thành công, Bởi ngoài cây viết, thì đó là tấm lòng của bạn đặt trong đó mà.
  • Cây viết mang giá trị nhân văn cao: Tặng bút mang đến cảm giác thích thú cho nhiều người, càng ý nghĩa hơn khi nghề nghiệp của họ là giáo viên, nhà báo, nhà văn, những người làm ăn kinh doanh.
  • Giá trị sử dụng lâu dài: Bút không tàn như hoa, không nhanh hư như đồ ăn, không thô thiển như tiền, … Bút đi theo người tặng từng ngày, từng tháng, từng năm nếu như được giữ gìn và bảo quản cẩn thận.

IN BÚT VIẾT 2
Tựu chung lại, quà tặng bút viết mang lại rất nhiều ý nghĩa quan trọng mặc dù giá thành lại rất rẻ so với các sản phẩm quà tặng khác.  Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý hấp dẫn về quà tặng cho các doanh nghiệp trong mỗi dự án marketing hay các chương khuyến mãi, chắc chắn hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng chỉ từ những cây bút nhỏ xinh.

In quà tặng rất hy vọng được tư vấn và đồng hành cùng quý doanh nghiệp các dịch vụ in ấn trong thời gian tới. Với lời hứa về chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất chúng tôi cam kết sẽ đem đến những lợi ích tốt đẹp cho quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ làm việc:
IN QUÀ TẶNG
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Hai Bà Trưng
Tổng đài tư vấn & đặt hàng:19002238
Emailkd@inquatang.com
Website: www.inquatang.com

[bvlq_single_post]